ชุดหม้อสแตนเลส SWAN ราคาโครตคุ้ม

      SWAN เป็นร้านอุปกรณ์เครื่องครัว ทางร้านเลยอยากแนะนำชุดหม้อ สแตนเลส ที่โคตรคุ้มค่าในราคาที่เรียกได้ว่าถูก หม้อสแตนเลสในร้านนั้นมีหลากหลายขนาด และ หลายแบบ เช่น หม้อแขกมีหูหิ้ว หม้อหูฝาแก้ว และอื่นๆ ร้าน SWAN อยากแนะนำ 3 ชุดที่ราคาโคตรคุ้ม ไปดูกันเลยว่ามีอะไรบ้างที่ทางร้านแนะนำ

ของที่นำมานั้นเป็นสินค้าจากทางร้าน SWAN อุปกรณ์เครื่องครัวที่มีราคาถูก ที่อยากแนะนำในร้าน

1. ชุดหม้อแขกมีหูหิ้ว 4 ใบ

สำหรับชุดหม้อสแตนเลส มีหลากหลายขนาดให้เลือกที่เหมาะกับการทำอาหาร ชุดหม้อ นี้ยังมีหูหิ้วให้ถือได้สดวกสบายในการขนย้าย ผลิตจากสแตนเลสคุณภาพดีทนทานนำความร้อนได้ดีร้อนเร็วทำความสะอาดง่ายมีฝาปิด ใช้เก็บอาหารได้ ไม่เป็นสนิม ไม่มีสารปนเปื้อน

– ขนาด 26 cm. ก้นลึก 12.5 cm.

– ขนาด 22 cm. ก้นลึก 11.5 cm.

– ขนาด 18 cm. ก้นลึก 9.5 cm.

– ขนาด 14 cm. ก้นลึก 8 cm.

2. ชุดหม้อแขกขนาดกลาง 5 ใบ

ชุดหม้อสแตนเลส เป็นหม้อแขก ชุดหม้อแขกขนาด ใหญ่ กลาง เล็ก ทั้งหมดมีจัดชุดหม้อสแตนเลสในร้าน SWAN อุปกรณ์เครื่องครัวแต่ที่เราอยากนำเสนอและขายดี คือ ชุดหม้อแขกขนาดกลาง ผลิตจากวัสดุสแตนเลสอย่างดี มีฝาปิด ทนความร้อน ปลอดภัยใช้งานสะดวก ใช้เก็บอาหารได้ ไม่เป็นสนิม ไม่มีสารปนเปื้อน ขนาดหม้อในชุดหม้อแขก แต่ละใบ

– ขนาด 15 cm.

– ขนาด 17 cm.

– ขนาด 19 cm.

– ขนาด 21 cm.

– ขนาด 23 cm.

3. ชุดหม้อหูฝาแก้ว 5 ใบ

อุปกรณ์เครื่องครัวเป็นชุดหม้อสแตนเลส ชุดนี้มีราคาที่โครตคุ้มค่าในร้าน SWAN มีฝาแก้วให้มองเห็นอาหารในหม้อได้ ผลิตจากวัสดุสแตนเลสอย่างดีนำความร้อนได้ดี ใช้กับเตาแม่เหล็กได้เหมาะแก่การทำอาหาร ยังสามารถเก็บรักษาอาหารได้

– ขนาด 16 cm

– ขนาด 18 cm

– ขนาด 20 cm

– ขนาด 22 cm

– ขนาด 24 cm

บทความนี้อยากแนะนำอุปกรณ์เครื่องครัวชุดหม้อสแตนเลสขายดีหรือนิยมในร้าน SWAN ยังไงชุดหม้อสแตนเลสของเรายังมีอีกมากมายให้เลือกกัน ทั้ง ชุดหม้อแขกขนาดใหญ่ ชุดหม้อแขกขนาดเล็ก มีทั้ง 3 , 5 , 8 ใบ ให้เลือกกันได้เลยในร้าน SWAN อย่างเพลิดเผลิน

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *